Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903339895
Khách hàng
  Thống kê truy cập
  Đang online: 17
  Lượt truy cập: 1469664
  Sơ đồ đường đi
  Chi tiết sản phẩm
  Sản phẩm » BÁNH KẸO
  Tên Sản Phẩm:Natri Bicarbonate - Bột nổi


  Mô Tả:
  Công thức hóa học: NaHCO3
  Ngoại quan:
  - Dạng bột mịn, trắng, dễ hút ẩm, tan nhanh trong nước 
  Ứng dụng: 
  - Natri bicarbonate với tên thường gặp trong đời sống là baking soda hay bột nở có tác dụng tạo độ xốp, giòn cho thức ăn ngoài ra còn có tác dụng làm đẹp cho bánh.
  - Vì khi gặp nhiệt độ cao hay tác dụng với chất có tính axit baking soda sẽ tự giải phóng ra khí CO2, do đó nó thường được dùng trong nấu ăn, tạo xốp cho nhiều loại bánh như cookies, muffin, biscuits, quẩy ..., và các loại nước giải khát, thêm vào sốt cà chua hay nước chanh để làm giảm nồng độ axit hoặc cho vào nước ngâm đậu hay cho vào lúc nấu sẽ làm giảm thời gian chế biến, đậu mềm ngon và hạn chế tình trạng bị đầy hơi do ăn các loại hat đậu, đỗ. Baking soda cũng rất hiệu quả khi được dùng để chế biến các món thịt hầm hay gân,cơ bắp động vật tương tự như nấu đậu, có được điều đó là do tính axit của khí cacbonic khi được giải phóng đã ngấm vào và làm mềm các loại thực phẩm. 
  - Dùng để tạo bọt và tăng khí pH trong các loại thuốc sủi bọt.
  - Trong y tế baking soda còn được gọi là thuốc muối, được dùng trung hòa axit, chữa đau dạ dày hay giải độc do axit, dùng làm nước súc miệng hoặc dùng trực tiếp: chà lên răng để loại bỏ mảng bám và làm trắng ... Thành phần NaHCO3 còn giúp giảm lượng dầu trên da, da dầu là nguyên nhân của mụn trứng cá.

  Gía tham khảo:
  Áp dụng cho đơn hàng từ:
  Cập nhật:
  Sản phẩm cùng loại:

  Glycerine (Glycerol, Glycerin) là một polyol đơn giản, không màu, không mùi, nhớt, được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm. glycerine có Code EU là E422. CẬP NHẬT NGÀY:

  Bột gelatin chính là nguyên liệu thực phẩm được sử dụng như dầu ăn, đường trong quá trình chế biến món ăn, nhất là những món tráng miệng, món bánh, chè, kẹo,… CẬP NHẬT NGÀY :

  Màu thực phẩm là những chất có màu dùng để tẩm ướp các loại thực phẩm. Những thực phẩm như nước ngọt, bánh kẹo, thịt,... Các chất màu được cho vào thực phẩm với mục đích tạo cho sản phẩm có màu đẹp, tắng tính hấp dẫn với người dùng. CẬP NHẬT NGÀY:

  Hương liệu được định nghĩa là một hợp chất cung cấp hương vị giống như hương vị của một chất khác, hoặc thay thế hay làm đậm những đặc tính của chất đó, làm cho nó trở nên ngọt, chua, nồng,... hơn.

  Đóng vai trò là chất chống oxi hóa, tham gia vào các quá trình tổng hợp enzim sự sống, tăng khả năng miễn dịch Ngoài ra axit này còn được sử dụng để làm chất bảo quản thực phẩm và pha chế đồ uống.CẬP NHẬT NGÀY:
  CÔNG TY TNHH Gia Thái
  Văn phòng: 85 Nguyễn An Khương, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

   Tel: (08) 3755 5262 - Fax: (08) 3755 5261
  Email: thaisanh@giathai168.com - Website: http://giathai168.comDesigned by Oxygen