Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903339895
Khách hàng
  Thống kê truy cập
  Đang online: 8
  Lượt truy cập: 766560
  Sơ đồ đường đi
  Chi tiết sản phẩm
  Sản phẩm » NƯỚC GIẢI KHÁT
  Tên Sản Phẩm:Acid Sorbic_Chất bảo quản_Chống nấm mốc


  Mô Tả:
  _ Axit Sorbic là hợp chất hữu cơ tự nhiên với công thức C6H8O2. Đây là hợp chất dưới dạng tinh thể rắn hoặc bột tinh thể trắng, khó tan trong nước lạnh.
  _ Axit Sorbic có tên gọi khác nhau như Sorbic acide, 2,4-hexadienoic Acid, chất bảo quản E200, chống nấm mốc.
  _ Axit Sorbic có công dụng nổi bật nhất chính là một trong những chất bảo quản được dùng phổ biến hiện nay.
  Công dụng:
  _ Axit Sorbic được dùng làm chất bảo quản trong thực phẩm đặc biệt là thực phẩm chay nhưng ít gây độc hại nên được ứng dụng khá nhiều với tên gọi là E200.
  _ Axit Sorbic với cơ chế tác động của mình nó có thể hạn chế hiệu quả hoạt động của nấm mốc, men và vi khuẩn. Cản trở việc tăng trưởng và sinh sản của các sinh vật độc hại gây ảnh hưởng đến thức ăn và đồ uống.
  _ Axit Sorbic kéo dài thời gian lưu trữ thực phẩm mà vẫn giữ được hương vị ban đầu.
  _ Ngoài ra, không chỉ đối với Axit Sorbic mà các muối của nó như sorbat natri, kali sorbat, calcium sorbat cũng là một tác nhân kháng khuẩn thường được sử dụng như là chất bảo quan trong thực phẩm và thức uống để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và nấm men 
  _ Các thực phẩm có thể sử dụng Axit Sorbic đó là đồ nướng, đồ uống, bánh mì, phomat, cá hun khói, cá muối, nước trái cây, xúc xích, siro, mứt, rượu vang, thịt đông lạnh,...

  Đóng gói: 25kg/thùng carton
  Xuất xứ: Trung Quốc, Đức 


  Giá tham khảo
  Áp dụng cho đơn hàng từ:
  Cập nhật ngày:  Sản phẩm cùng loại:

  Màu thực phẩm bao gồm màu tự nhiên và màu tổng hợp sử dụng trong chế biến thực phẩm.

  Bao gồm các loại mùi ngọt trong chế biến bánh kẹo và nước giải khát, mùi hương mặn sử dụng trong chế biến đồ hộp đóng gói.

  Axit Citric là một axit hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm và các loại nước ngọt.CẬP NHẬT NGÀY:

  Acesulfame-K ngọt gấp 180 - 200 lần đường Saccharose.Vị ngọt bắt đầu nhanh và hậu vị không kéo dài. Giống Saccharin, nó có hậu vị đắng nhẹ, đặt biệt khi ở nồng độ cao.CẬP NHẬT NGÀY:

  Aspartame là một loại đường hóa học được dùng thay cho đường tự nhiên trong rất nhiều sản phẩm thực phẩm và dược phẩm.CẬP NHẬT NGÀY:

  Sodium Benzoate là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến với ký hiệu số E là E211. Đây là loại hóa chất công nghiệp dùng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm.
    1 2  »
  CÔNG TY TNHH Gia Thái
  Văn phòng: 85 Nguyễn An Khương, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

   Tel: (08) 3755 5262 - Fax: (08) 3755 5261
  Email: thaisanh@giathai168.com - Website: http://giathai168.comDesigned by Oxygen