Chi tiết sản phẩm
Sản phẩm » NƯỚC GIẢI KHÁT
Tên Sản Phẩm:Chất bảo quản - Sodium Erythorbate E316


Mô Tả:
Erythorbic acid và natri erythorbate đang isomers của ascorbates hóa chất, chất phòng đông mà họ đang có hiệu quả cho các ứng dụng mà không đòi hỏi phải có dinh dưỡng yêu cầu bồi thường cho các vitamin hoạt động. Trong thịt chữa, nó và kiểm soát các accelerates nitrite chữa và duy trì các phản ứng lại màu sắc brightness. Nó được sử dụng trong frankfurters, Bologna và các chữa trị thịt. Hiệu quả của các erythorbate như chất phòng đông đặc biệt là tùy thuộc vào sự thức ăn hệ thống, các compounds có thể được bảo vệ, số tiền kim loại contamination, và số lượng dưỡng khí để được xoá toàn hệ thống. Natri erythorbate không phải là fat-soluble và nhất là hữu ích như chống aqueous trong hệ thống. Erythorbic acid và natri erythorbate được phép thực phẩm chất ở Mỹ, Nhật Bản và Liên minh châu Âu.
Đóng gói:  25 Kg/Thùng
 
Xuất Xứ:  Nhật,Trung Quốc

Sản phẩm cùng loại:

Màu thực phẩm. bao gồm màu tự nhiên và màu tổng hợp xử dụng trong chế biến thực phẩm.

Bao gồm các loại mùi ngọt trong chế biến bánh kẹo và nước giải khát, mùi hương mặn sử dụng trong chế biến đồ hộp đóng gói.

Axít citric được hầu hết các quốc gia và tổ chức quốc tế công nhận là an toàn để sử dụng trong thực phẩm. Nó hiện diện tự nhiên trong gần như mọi dạng sự sống, các lượng axít citric dư thừa dễ dàng trao đổi và bài tiết ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, việc tiếp xúc với axít citric khô hay đậm đặc có thể gây ra kích ứng da và mắt, vì thế bảo hộ lao động nên được sử dụng khi tiếp xúc với axít citric. Việc sử dụng quá nhiều axít citric cũng dễ làm tổn hại men răng[16]. Tiếp xúc gần với mắt có thể gây bỏng và làm mất thị giác.

Acesulfame-K - còn được gọi là Sunette, Sweet One, Sweet 'n an toàn Acesulfame-K đã được phát hiện vào năm 1967 và là 150-200 lần ngọt hơn đường. Acesulfame-K là một rất ổn định, kết tinh chất ngọt với một cấu trúc hóa học tương tự như saccharin.

Ngoài dạng được điều chế hóa học, chất này cũng có thể được tìm thấy tự nhiên trong các loại trái cây như trái việt quất (cranberry), đào, mận, nho, táo, quế (thành phần chính là cinnamic acid, chất đồng chuyển hóa của benzoic acid), cây đinh hương (clove), nhóm cây bách (berries)….với hàm lượng từ 10 - 20 mg/kg. Trên thế giới cũng như tại Việt Nam, tiêu chuẩn Sodium benzoate sử dụng để bảo quản thực phẩm, tùy lọai quy định hàm lượng dưới 0,05% hoặc dưới 0,2% trọng lượng sản phẩm.
  1 2  »
CÔNG TY TNHH Gia Thái
Văn phòng: 85 Nguyễn An Khương, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

 Tel: (08) 3755 5262 - Fax: (08) 3755 5261
Email: thaisanh@giathai168.com - Website: http://giathai168.com. Designed by Oxygen