Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903339895
Khách hàng
  Thống kê truy cập
  Đang online: 18
  Lượt truy cập: 1469623
  Sơ đồ đường đi
  Giới thiệu
  Được thành lập từ năm 2001, Công ty TNHH Gia Thái chúng tôi luôn đặt tiêu chí “Làm theo lương tâm nghề nghiệp, chất lượng do khách hàng đánh giá”. Cho đến nay, 85% khách hàng từ thuở ban đầu của chúng tôi vẫn cùng hợp tác và sẽ tiếp tục trong tương lai. Với những thành công đó, Công ty Gia Thái luôn mạnh dạn cam kết với những khách hàng mới về chất lượng sản phẩm cũng như cung cách phục vụ trong lĩnh vực phụ gia thực phẩm do chúng tôi cung cấp.

  Công ty Gia Thái chúng tôi cung cấp nguồn hàng của những thương hiệu lớn và chất lượng thế giới như: Tinh bột biến tính Roquette (Pháp), Benzoat 
  Emarald-Kalama (Hà Lan – Mỹ), Xathangum ADM (Mỹ), I+G Ajinomoto (Nhật-Thailand), Ciji (Hàn Quốc-Indo). Đường Acesulfame ANHUI (Trung Quốc), đường Aspartame  YAMEI (Trung Quốc), Acid Citric Weifang (Trung Quốc), Benzoate Tianjin Elong (cốm cam Trung Quốc) . . . với chương trình giao hàng tại cảng, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ được giá cạnh tranh nhất. ngoài ra khi cần nhu cầu về tư vấn kỹ thuật sản xuất, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tiếp xúc trực tiếp với những chuyên gia, giáo sư đầu ngành về phụ gia thực phẩm.

  Năm 2014, Công ty Gia Thái là nhà phân phối chính thức cho tập đoàn chiết xuất nấm men Angel lớn nhất nhì thế giới. Sản phẩm của Angel được nuôi cấy men tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe và đặt biệt là thay thế bột ngọt, tăng vị ngon cho thực phẩm chay.

  Hãy để Công ty Gia Thái chúng tôi giúp bạn nâng cao giá trị chất lượng sản phẩm, và bạn không phải quan tâm và lo lắng về chất lượng thành phẩm của quý Công ty.

  ĐỪNG VỘI TIN QUẢNG CÁO, HÃY KIỂM CHỨNG CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA CỦA CHÚNG TÔI TRƯỚC KHI ĐẶT MUA HÀNG.
  CÔNG TY TNHH Gia Thái
  Văn phòng: 85 Nguyễn An Khương, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

   Tel: (08) 3755 5262 - Fax: (08) 3755 5261
  Email: thaisanh@giathai168.com - Website: http://giathai168.comDesigned by Oxygen