Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903339895
Khách hàng
  Thống kê truy cập
  Đang online: 7
  Lượt truy cập: 766602
  Sơ đồ đường đi
  Chi tiết sản phẩm
  Sản phẩm » NƯỚC GIẢI KHÁT
  Tên Sản Phẩm:Màu thực phẩm


  Mô Tả:
   _ Màu thực phẩm là những chất có màu được dùng làm phụ gia thực phẩm được phân ra làm hai loại chính là phẩm màu tự nhiên và phẩm màu tổng hợp hóa học với công dụng chính là để tạo và cải thiện màu sắc của thực phẩm, làm tăng độ đẹp mắt và hấp dẫn cho món ăn, không có giá trị dinh dưỡng. Những phụ gia thực phẩm dùng để tạo màu được Bộ Y Tế cho phép sử dụng với hàm lượng theo tiêu chuẩn Việt Nam. Có hai dạng chính là dạng bột và dạng chất lỏng.
   _ Màu thực phẩm tự nhiên là những màu được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như động vật, thực vật là loại phụ gia an toàn nhất. Thường có nhược điểm là giá thành cao, ít bền dưới tác dụng của nhiệt, biên động pH, không đều màu do thường bị tích tụ lại tại một số điểm dẫn đến hiện tượng loang lỗ, tuột màu. Thường thấy nhất là Caroten tự nhiên được chiết xuất tự nhiên từ các loại quả có màu vàng, Curcumin được chiết xuất từ củ nghệ, màu Caramen được chiết xuất từ đường,...
   _ Màu thực phẩm tổng hợp là các chất được tạo ra từ các phản ứng hóa học có độ bền màu cao, với một lượng nhỏ đã cho màu đạt với yêu cầu đặt ra, nhưng có thể gây hại nếu không dùng loại nguyên chất hoặc quá liều lượng cho phép,...
   _ Màu thực phẩm thường được dùng để sản xuất bánh kẹo, nước giải khát, nước trái cây, thực phẩm đóng hộp, thực phẩm ăn liền, rau câu, bánh kem, dấm, rượu vang, bia, rượu táo, sản phẩm chế biến sẵn từ thịt, cá như thịt quay, khô các loại, lạp xưởng, xúc xích.... và hầu hết các loại thực phẩm chế biến sẵn.
   _ Màu thực phẩm được phép theo chuẩn Bộ Y Tế phải là những chất không độc hại, dễ đào thải ra khỏi cơ thể, không bị biến chất, phân hủy trong quá trình chế biến như đun, nấu, lên men, chiên nướng, không lẫn tạp chất gây độc mới được gọi là phụ gia thực phẩm. Các nhà sản xuất thực phẩm kinh doanh phải tuyệt đối sử dụng đúng liều lượng cho phép và ghi rõ thành phần sản phẩm trên nhãn mác.


  Sản phẩm cùng loại:

  Bao gồm các loại mùi ngọt trong chế biến bánh kẹo và nước giải khát, mùi hương mặn sử dụng trong chế biến đồ hộp đóng gói.

  Axit Citric là một axit hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm và các loại nước ngọt.CẬP NHẬT NGÀY:

  Acesulfame-K ngọt gấp 180 - 200 lần đường Saccharose.Vị ngọt bắt đầu nhanh và hậu vị không kéo dài. Giống Saccharin, nó có hậu vị đắng nhẹ, đặt biệt khi ở nồng độ cao.CẬP NHẬT NGÀY:

  Aspartame là một loại đường hóa học được dùng thay cho đường tự nhiên trong rất nhiều sản phẩm thực phẩm và dược phẩm.CẬP NHẬT NGÀY:

  Sodium Benzoate là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến với ký hiệu số E là E211. Đây là loại hóa chất công nghiệp dùng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm.

  Là một trong những hóa chất an toàn nhất và phổ biến nhất hiện nay. Potassium Sorbate được dùng với công dụng là chất bảo quản. Hóa chất được ứng dụng trong các lĩnh vực bảo quản thực phẩm, rượu vang và chăm sóc cá nhân.CẬP NHẬT NGÀY:
    1 2  »
  CÔNG TY TNHH Gia Thái
  Văn phòng: 85 Nguyễn An Khương, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

   Tel: (08) 3755 5262 - Fax: (08) 3755 5261
  Email: thaisanh@giathai168.com - Website: http://giathai168.comDesigned by Oxygen