Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903339895
Khách hàng
  Thống kê truy cập
  Đang online: 5
  Lượt truy cập: 853751
  Sơ đồ đường đi
  Chi tiết sản phẩm
  Sản phẩm » NƯỚC GIẢI KHÁT
  Tên Sản Phẩm:Chất bảo quản - Sodium Benzoate Noodle


  Mô Tả:

  Công thức hóa học: C6H5COONa
  Ngoại quan: Dạng muối acid benzoic, màu trắng, không mùi có tính tan mạnh trong nước.
  Ứng dụng:
   _ Dùng trong chất phụ gia thực phẩm. Sodium Benzoate là một chất bảo quản vì có khả ăng tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn thường dùng làm chất bảo quản trong các loại bánh kẹo, mứt , nước hoa quả, nước ngọt có gas, các loại nước sốt, súp thịt, ngũ cốc, sản phẩm từ thịt gia súc, gia cầm, thủy sản, nước chấm, sữa lên men, cà phê...
  – Ức chế mạnh nấm men và nấm mốc, có tác dụng yếu đối với vi khuẩn.
  – Cơ chế bảo quản thực phẩm: Khi đưa Sodium benzoate vào thực phẩm pH giảm xuống 5 hoặc thấp hơn. Ở điều kiện này quá trình lên men kị khí của gluco bị giảm xuống tới 95% nên có tác dụng bảo quản.
  – Tác động lên màng tế bào nấm, ức chế quá trình hô hấp của tế bào, ức chế quá trình biến dưỡng các hợp chất đa lượng (N, P,…) của sinh vật.

  Đóng gói: 25kg/bao.
  Xuất xứ: Trung Quốc.

  Gía tham khảo:
  Áp dụng cho đơn hàng từ:
  Cập nhật ngày:  Sản phẩm cùng loại:

  Màu thực phẩm bao gồm màu tự nhiên và màu tổng hợp sử dụng trong chế biến thực phẩm.

  Bao gồm các loại mùi ngọt trong chế biến bánh kẹo và nước giải khát, mùi hương mặn sử dụng trong chế biến đồ hộp đóng gói.

  Axit Citric là một axit hữu cơ yếu. Nó là một chất bảo quản tự nhiên và cũng được sử dụng để bổ sung vị chua cho thực phẩm và các loại nước ngọt.CẬP NHẬT NGÀY:

  Acesulfame-K ngọt gấp 180 - 200 lần đường Saccharose.Vị ngọt bắt đầu nhanh và hậu vị không kéo dài. Giống Saccharin, nó có hậu vị đắng nhẹ, đặt biệt khi ở nồng độ cao.CẬP NHẬT NGÀY:

  Aspartame là một loại đường hóa học được dùng thay cho đường tự nhiên trong rất nhiều sản phẩm thực phẩm và dược phẩm.CẬP NHẬT NGÀY:

  Sodium Benzoate là một loại phụ gia thực phẩm phổ biến với ký hiệu số E là E211. Đây là loại hóa chất công nghiệp dùng để bảo quản các sản phẩm thực phẩm.
    1 2  »
  CÔNG TY TNHH Gia Thái
  Văn phòng: 85 Nguyễn An Khương, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

   Tel: (08) 3755 5262 - Fax: (08) 3755 5261
  Email: thaisanh@giathai168.com - Website: http://giathai168.comDesigned by Oxygen