Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0903339895
Khách hàng
  Thống kê truy cập
  Đang online: 6
  Lượt truy cập: 555910
  Sơ đồ đường đi
  Sản phẩm
  Sản phẩm » BÁNH KẸO

  Glycerine (Glycerol, Glycerin) là một polyol đơn giản, không màu, không mùi, nhớt, được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm. glycerine có Code EU là E422.

  GELATINE là một sản phẩm Protein được hình thành bởi phản ứng hóa học ( Hydrolysis of collagen) với nguyên liệu lấy từ da heo, da bò, da cá, xương heo v…v. Gelatine hòa tan khi đun nóng ( 40C) và cô đặc khi gặp lạnh. Cùng với nước kết hợp thành một loại gel nhờn ( semi_solid colloidal gel). Các hóa chất căn bản hình thành Gelatin là glycine, proline và 4-hydroxyproline.

  Được sử dụng trong quá trình sản xuất các loại bánh không sử dụng được men như các loại bánh bông lan,bánh trứng,chocopaid,custard các lọai, bánh bao, biscuit, snack, các lọai bột trộn sẵn, bột chiên dòn các lọai....bột nổi có tác dụng tạo thêm độ xốp của bánh và giữ độ xốp bánh sau khi nướng.

  Đóng vai trò là chất chống oxi hóa, tham gia vào các quá trình tổng hợp enzim sự sống, tăng khả năng miễn dịch Ngoài ra axit này còn được sử dụng để làm chất bảo quản thực phẩm và pha chế đồ uống.
  CÔNG TY TNHH Gia Thái
  Văn phòng: 85 Nguyễn An Khương, Phường 13, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

   Tel: (08) 3755 5262 - Fax: (08) 3755 5261
  Email: thaisanh@giathai168.com - Website: http://giathai168.com. Designed by Oxygen